0933 702 709

Bơm hút dầu tràn kiểu đa năng MultiSkimmers

Bơm hút dầu tràn kiểu đa năng (MultiSkimmers) được sử dụng để hút dầu loang trên mặt nước. Tỷ lệ dầu thu gom đạt đến 98% và công suất của bơm hút dầu tràn tùy thuộc vào loại dầu tràn và loại module lắp trên đầu hút skimmer.

Sử dụng công nghệ tiên tiến với khả năng hút bám dầu vào bề mặt các modules (tang trống, chổi, đĩa), giúp tỷ lệ thu hồi dầu đạt tới 98% (chỉ có 2% là nước). Các modules khác nhau sử dụng cho các loại dầu khác nhau theo tỷ trọng và độ nhớt của dầu. Việc thay thế các modules rất dễ dàng và nhanh chóng bằng tay mà không cần dụng cụ trong vòng 2-5 phút.

Một bộ bơm hút dầu tràn thường có: đầu hút skimmer, bơm hút chuyển dầu, bộ điều khiển thủy lực, ống điều khiển thủy lực, ống dẫn dầu lên bờ...

Module tang trống phù hợp với các loại dầu nhẹ, khu vực có sóng hoặc dòng chảy lẫn rác. Module đĩa sử dụng đối với các loại dầu nhẹ. Module chổi dành cho các loại dầu nặng.

Xuất xứ hàng hóa: EU/G7.

Hàng hóa chính hãng, có đầy đủ Chứng chỉ xuất xứ (C/O), Chứng chỉ chất lượng (C/Q), Chứng chỉ thử nghiệm (Test Cert.)...

Khách hàng được hướng dẫn vận hành thành thạo khi giao nhận hàng hóa.

Bơm hút dầu tràn kiểu phễu hút Weir Oil Skimmer

Máy hút dầu tràn kiểu phễu (Weir Oil Skimmer) được sử dụng để hút dầu tràn trên mặt nước với nhiều loại dầu khác nhau, dùng được gần bờ và ngoài biển.

Bơm hút dầu tràn kiểu phễu Foilex TDS Skimmers được chứng nhận về khả năng thu hồi dầu tràn cực tốt dùng cho cảng sông, cảng biển, bờ biển và ngoài khơi. Thiết bị hoạt động hiểu quả đối với hầu hết các loại dầu tràn, từ dầu nhẹ đến dầu thô có lẫn rác.

Kiểu thiết kế 03 phao nổi đỡ đầu hút theo hình tam giác tăng cường khả năng thu hồi dầu từ các phía. Giữa đầu hút là bơm hút điều khiển thủy lực TDS công suất cao. Toàn bộ đầu hút tự điều chỉnh lên xuống theo độ dày của dầu và sóng biển.

Bộ điều khiển thủy lực Power Packs được thiết kế gọn nhẹ, vật liệu khung bằng thép không rỉ, có móc cẩu và khe luồn cho xe nâng. Hệ thống làm mát và thoáng khí đảm bảo an toàn khi vận hành và dễ dàng di chuyển.

Hệ thống ống thủy lực và ống dẫn chuyển dầu được trang bị đồng bộ và cuốn gọn trên rulô di động Foilex.

Xuất xứ hàng hóa: EU/G7.

Hàng hóa chính hãng, có đầy đủ Chứng chỉ xuất xứ (C/O), Chứng chỉ chất lượng (C/Q), Chứng chỉ thử nghiệm (Test Cert.)...

Khách hàng được hướng dẫn vận hành thành thạo khi giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ