0933 702 709

Hệ thống thu gom dầu tràn Framo TransRec Oil Skimmer System

Hệ thống thu gom dầu tràn TransRec Oil Skimmer System là giải pháp hoàn chỉnh lý tưởng để thu hồi dầu tràn trên sông, biển quy mô lớn.

Hệ thống thu gom dầu tràn Framo TransRec Oil Skimmer System

Hệ thống thu gom dầu tràn TransRec Oil Skimmer System là giải pháp hoàn chỉnh lý tưởng để thu hồi dầu tràn trên sông, biển quy mô lớn.

Đây là hệ thống được thiết kế đa chức năng và có ưu điểm vượt trội hàng đầu trên thế giới chuyên dùng để thu hồi dầu tràn. Thiết bị còn được sử dụng để chuyển dầu đã được thu hồi và đồng thời dùng để bơm chuyển dầu từ tàu mắc cạn hoặc tàu bị nạn sang tàu ứng cứu nhằm tránh sự cố tràn dầu xảy ra.
Hệ thống TransRec Oil Skimmer System là kết quả 25 năm nghiên cứu và phát triển tại Na Uy, được thiết kế và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của DNV có thể vận hành trong khu vực nguy hiểm cháy nổ Zone II, trên tàu ứng cứu sự cố tràn dầu trong suốt quá trình xử lý sự cố tràn dầu.
Thiết bị vận hành đơn giản, chỉ cần 1 người. Tất cả các chức năng vận hành được điều khiển từ bảng điều khiển hoặc thông qua bộ điều khiển không dây.

Hãng sản xuất: Framo. Xuất xứ hàng hóa: Norway.

Hàng hóa chính hãng, có đầy đủ Chứng chỉ xuất xứ (C/O), Chứng chỉ chất lượng (C/Q), Chứng chỉ thử nghiệm (Test Cert.)...

Khách hàng được hướng dẫn vận hành thành thạo khi bàn giao hàng hóa.

Bơm hút dầu tràn kiểu phễu hút Weir Oil Skimmer

Máy hút dầu tràn kiểu phễu (Weir Oil Skimmer) được sử dụng để hút dầu tràn trên mặt nước với nhiều loại dầu khác nhau, dùng được gần bờ và ngoài biển.

Bơm hút dầu tràn kiểu phễu Foilex TDS Skimmers được chứng nhận về khả năng thu hồi dầu tràn cực tốt dùng cho cảng sông, cảng biển, bờ biển và ngoài khơi. Thiết bị hoạt động hiểu quả đối với hầu hết các loại dầu tràn, từ dầu nhẹ đến dầu thô có lẫn rác.

Kiểu thiết kế 03 phao nổi đỡ đầu hút theo hình tam giác tăng cường khả năng thu hồi dầu từ các phía. Giữa đầu hút là bơm hút điều khiển thủy lực TDS công suất cao. Toàn bộ đầu hút tự điều chỉnh lên xuống theo độ dày của dầu và sóng biển.

Bộ điều khiển thủy lực Power Packs được thiết kế gọn nhẹ, vật liệu khung bằng thép không rỉ, có móc cẩu và khe luồn cho xe nâng. Hệ thống làm mát và thoáng khí đảm bảo an toàn khi vận hành và dễ dàng di chuyển.

Hệ thống ống thủy lực và ống dẫn chuyển dầu được trang bị đồng bộ và cuốn gọn trên rulô di động Foilex.

Xuất xứ hàng hóa: EU/G7.

Hàng hóa chính hãng, có đầy đủ Chứng chỉ xuất xứ (C/O), Chứng chỉ chất lượng (C/Q), Chứng chỉ thử nghiệm (Test Cert.)...

Khách hàng được hướng dẫn vận hành thành thạo khi giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ