0933 702 709
info@toancaugroup.com.vn

Quý khách hàng lưu ý hàng giả/nhái Tấm giấy thấm dầu Spilfyter

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả Tấm giấy thấm dầu Spilfyter Oil Absorbent Pad, code OSW-75 có ghi xuất xứ Trung Quốc. Là đại diện chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi khẳng định trên thị trường Tấm giấy thấm dầu Spilfyter, mã hàng OSW-75 có ghi xuất xứ Trung Quốc hoặc các nước khác là hàng giả, hàng nhái. Sản phẩm Spilfyter được sản xuất duy nhất tại Mỹ (USA).
Xem thêm

Phân cấp ứng phó sự cố tràn dầu tại Việt Nam

Phân cấp ứng phó sự cố tràn dầu tại Việt Nam
Xem thêm

Chống trơn trượt: Các chỉ số về độ ma sát bề mặt

Mức độ nguy hiểm trơn trượt được tính căn cứ vào hệ số ma sát COF (coefficient of friction) - là hệ số giữa trọng lượng của vật và lực đủ để kéo vật đó trượt trên bề mặt mà nó tiếp xúc.
Xem thêm

Phân biệt hàng thật, hàng giả Dung dịch lau bóng đồ đồng Howard

Hiện nay trên một số gian hàng online, đã xuất hiện hàng nhái (giả mạo) sản phẩm Dung dịch đánh bóng đồ đồng Howard Copper & Brass Polish. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và không mua phải hàng giả, Quý khách lưu ý xem kỹ CÁCH PHÂN BIỆT giữa HÀNG THẬT và HÀNG GIẢ
Xem thêm

Phân loại mức độ sự cố tràn dầu

Phân loại mức độ sự cố tràn dầu
Xem thêm

Cách chọn bộ ứng phó nhanh Spill Kit

Các bộ ứng phó nhanh Spill Kit là một phần quan trọng và cần thiết của bất kỳ kế hoạch ứng phó sự cố tràn đổ nào mà doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ phải thiết lập, và sẽ có nhiều lựa chọn bộ Spill Kit phù hợp với thực tế mà doanh nghiệp bạn sẽ cần dùng đến.
Xem thêm

Sự cố tràn đổ và bộ ứng cứu nhanh

Tùy loại và dung tích, mỗi bộ Spill Kit được trang bị các vật tư và số lượng khác nhau (trừ bộ ứng cứu nhanh thủy ngân Spilfyter Mercury Spill Kit có vật tư cố định):
Xem thêm

Chính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung
Xem thêm